สงสัยว่าตั้งครรภ์

มีอาการปวดหลัง รู้สึกเหมือนน้ำเดิน มีตกขาว อ่อนเพลีย อาการพวกนี้เเสดงถึงว่าตั้งครรภ์ได้มั้ยคะหรืออาจเป็นเพราะเครียด เเต่หนูกินยาคุมหลังมีเพศสัมพันธ์ 6- 7 ชม. มีโอกาสเสี่ยงตั้งครรภ์มั้ยคะเพราะมีอาการปวดตรงท้องหน่วงๆ ใครรู้บอกด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ยาคุมอะไรคะ ยาคุมแผงหรือยาคุมฉุกเฉิน

1mo ago

กินยาคุมฉุกเฉิน ปจด.จะมาภายใน 7-14 วันค่ะ ถ้าไม่มา ลองตรวจครรภ์ดูนะคะ