ท้องหรือไม่

อ่อนเพลีย ง่วงตลอดเวลา มีตกขาว ก่อนหน้านี้มีเลือดออกกระปริบกระปอยสีน้ำตาลคล้ำ แต่พอลองตรวจแล้วก็ไม่เจอ มีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่ วันที่ 28 ต.ค. ท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจซ้ำอีกครั้ง ช่วงเช้าเห็นผลชัดเจนสุด หรือ สะดวกตรวจรพ.ได้ค่ะ