อาการ

มีอาการปวดหน่วงๆบริเวณท้องน้อยไม่สบายท้องเลยปวดท้องครึ่งชั่วโมงครั้งแต่ไม่มีเลือดอันตรายมั้ยค่ะ 37+3 week

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งเป็นลูกๆ +กับมดลูกบีบ ตัว ถี่ๆ ควรไปพบแพทย์ค่ะ

5y ago

ต้องจับเวลาค่ะ ถ้าแข็งห่างกันต่อครั้ง ซักครึ่งชั่วโมงควรไปหาหมอ ค่ะ