อาการ

มีมูกเป็นสีน้ำตาลตอน6โมงเช้าแต่ไม่มีอาการเจ็บปวดใดๆเลยสงสัยต้องรอต่อไปใช่ไหมคะ #40 week

3 ตอบกลับ

แต่ไม่มีน้ำเดินนะคะคุณแม่ หมอบอกว่าถ้ามีน้ำเดินหรือเลือดสดๆออกให้มาพบหมอเลยค่ะ

40+5 w. บ้านนี้มีแทบทุกวันค่ะ ไปหาหมอบอกปกติ

ไปหาหมอเลยคะ