มีแม่ท่านไหนเป็นอาการนี้บ้าง

มีอาการปวดหน่วงๆตรงแถวจิมิเราบ้างไหมคะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

เป็นคะไปหาหมอแล้วเขาบอกอุมเชิงกามขยายคะเพื่อรองรับมดลูกที่ขยายใหญ่ขึ้นยิ่งอายุครรภ์เยอะกะจะยิ่งปวดคะไม่ว่าจะนอนจะนั่งจะเดินตอนนี้แม่ปวดหนักมากบ้างที่ร้องให้เลยคะ34วิค