มูกใสๆ

มีมูกใสๆไหลออกมาตอนเช้าทุกวันบางวันมาเยอะบางวันมาไม่เยอะ อายุครรห์37+2. เป็น แบบนี้ต้องไปหาหมอไหม ค่ะ. อยากทร่บค่ะแม่ๆช่วยตอบหน่อยค้ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องไปค่ะ รอมีมูกเลือด น้ำคร่ำไหล หรือปวดท้องถี่ก่อนนะคะ ตอนนี้ลูกส่งสัญญาณเตือนว่าน้องอยากออกมาแล้วว

5y ago

ค่ะจะลองสังเกตอาการดูเรื่อยๆค่ะ