34+4วีคเจ็บเตือน

มีอาการปวดหน่วงๆคล้ายประจำเดือนช่วงท้องล่าง เวลาพลิกตัวมีครั้งนึงจี๊ดลงหัวหน่าว อยากรู้ว่าเจ็บเตือนแล้วอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

คลอดช่วง 37weekขึ้นไป ปอดเด็กจะเเข็งแรกมากกว่านะค่ะ ช่วงนี้ถ้าเจ็บพักผ่อนเยอะๆอย่าทำอะไรมากนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ