34วีคเจ็บเตือน

แม่ท้อง2-3-4อายุครรภ์34วีค++มีอาการเจ็บท้องเตือนหรือเจ็บท้องหลอกกันบ้างยังคะบ้านนี้เริ่มเจ็บมาเมื่อวานเจ็บเหมือนตอนจะคลอดมากเลยคะเจ็บทุก1-2นาทีที่ท้องน้อยถี่ๆเจ็บแล้วคลายประมาณ1ชั่วโมงแต่เจ็บแบบทนได้นะคะในใจก้กลัวจะคลอดก่อนรึป่าวน้าาาแต่ยังดีที่หายปกติหลังจากที่นอนดูอาการท้องก่อนๆไม่เคยเป็นแบบนี้พอมาท้องนี้รู้สึกเหมือนคนไม่เคยท้องมาก่อนเป็นทุกอาการแปลกๆเริ่มสับสน555หรือเราลืมเองก้ไม่รู้เพราะนานแล้ว😂😂แล้วบ้านอื่นๆเป็นไงกันบ้างคะอัพเดพกันหน่อยค่ะ #ทีมมีนา66จ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ สงสัยเหมือนกัน ทั้งปวดท้อง ท้องปั้นแข็ง ปวดหลัง เวียนหัว มั่วไปหมดเลยค่ะ

✌️✌️