34+4แล้วค่ะ

34+4แล้ว.ท้องเล็กไปไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

34+4แล้วค่ะ
5 ตอบกลับ

เดี๋ยวรอช่วงน้องเข้า36วีค ให้ดื่มนมวัวสลับกับนมถั่ว เมล็ดทานตะวัน กินจำพวกถั่ว นมเช้า ก่อนนอน1ชั่วโมง ของเราเเพ้ยาบำรุงครรภ์เม็ดสีเเดงเลยทานยาบำรุงช่วงก่อนนอน น่าจะได้ผลกว่ากินตอนเช้ามั่งคะ น้องเริ่มใหญ่มากเหมือนครรภ์เเฝด

7mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ💖.หนูกินทุกอย่างที่บำรุงเลยแต่ท้องใหญ่แค่นี้เอง😅

บ้านนี้38+2ท้องประมาณนี้เลยค่ะอาจเล็กกว่านี้ด้วยซ้ำยิ่งเวลาใส่เสื้อกันหนาวหรือตัวใหญ่หน่อยมีเเต่คนทักคลอดแล้วหรอบ้างท้องเล็กบ้างค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ท้องเท่ากับบ้านนี้เลยแต่บ้านนี้38วีคแล้วค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰

ดูจากรุปร่างไม่เล็กคะ สมส่วน

7mo ago

ต้องดูหลายๆอย่างรวมกันคะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน จะเอามาเปรียบเทียบกันไม่ได้

บ้านนี้34+5ค่ะ