ท้อง38+6สัปดาห์

มีอาการปวดหน่วง ปวดหลังหนักมาก ท้องแข็งถี่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ และเจ็บปวดช่วงจิมิเป็นพักๆ ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดควรไปโรงพยาบาลไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านก็เป็นจ้าแม่อดทนอย่างเดี่ยวคะเพาะปากมดลูกไม่เปิดเลยคะ38+6วิคคะ

2y ago

บ้านนี้ถ้ายังไม่คลอดจะโดนยาเร่งคลอดวันที่20นี่ไม่อยากโดนเลยคะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ💙