ปวดฟันตอน6 เดือน ปกติไหม

มีอาการปวดฟันมากๆ ปวดลามมาแก้ม ตา ขมับ ปวดจนไม่อยากทำอะไร ไม่อยากคุยกับใคร ปวดจนไข้แตก พี่ที่รู้จักบอกว่าปกติของคนท้อง

2 ตอบกลับ

แม่ตรวจฟันยังค่ะ เราไม่ปวดเลยทั้ง2ท้อง

5y ago

หมอไม่ตรวจให้จน7เดือน​ หรือบางทีอาจให้ไปตรวจเอง​พอดีแม่ไม่รู้ว่าต้องทำฟันตอน4-6เดือน​ เพราะช่วงนั้นไม่ปวด​ ท้องแรกด้วยค่ะ

ใช่ค่ะ ปวดเหมือนกัน

5y ago

สรุปมีฟันผุ​1ซี่​ เลยได้อุดค่ะ