36+5w อยากทราบว่ามันคือมูกเลือดหรือเปล่าคะเเม่ๆ เเต่มันคล้ายเลือดเก่า

มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน เเต่ปวดไม่มากค่ะพอทนได้ ขออภัยด้วยนะคะภาพอาจจะน่าเกลียดไปหน่อย🙏

36+5w อยากทราบว่ามันคือมูกเลือดหรือเปล่าคะเเม่ๆ เเต่มันคล้ายเลือดเก่า
2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอน่ะคะ ถ้ามีมูกเลื่อด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️