33+5W ปวดท้อง

33+5W มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดแรง แต่ยังทนได้ มีอาการอยากอาเจียนร่วมด้วยนิดหน่อย มันคืออาการอะไรคะ ต้องไปหาหมอมั้ย ท้องแรกไม่รู้เรื่องเลยค่ะ แม่ๆบ้านใหนรู้บอกหน่อยนะคะ 😂😂

2 ตอบกลับ

พบหมอดีกว่าค่ะจากที่เห็นมาอาการใกล้คลอดไม่มีอาเจียนร่วมเลย

หาหมอดีกว่าค่ะ