37สัปดาห์3วัน

มีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนถี่มากๆนี่คืออาการเจ็บเตือนรึเปล่าคะขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ปวดแล้ว นอนพักหรือเปลี่ยนท่าหาย ปวดๆหายๆ คือเตือนค่ะ ถ้า ปวดถี่คือ 10นาทีปวดแล้วหายถี่มาจนทุกๆ5นาทีปวด และถ้าแม่ มีนํ้าเดินหรือ มูกเลือด ควรพบหมอเลยค่ะ คือสัญญาณว่า เจ็บท้องจริงค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

หากนอนพัก1ชม.แล้วยังไม่หาย มีปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆแนะยำหาหมอเลยค่ะ สังเกตตัวเองนะคะใกล้จะได้เจอน้องแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้อาการเดียวกันเลยค่ะ

1y ago

เช่นกันนะคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ