ตั้งครรภ์ 5w 6d มีอาการปวดท้องเหมือนจะท้องเสีย กลัวเป็นอาการแท้ง

มีอาการปวดท้องเหมือนท้องจะเสียค่ะ กลัวเป็นอาการแท้ง แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ ช่วงนี้กินอะไรระวังหมด กังวลมากค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

อาจจะมาจากอาการท้องอืด หรือลำไส้ทำงานผิดปกติค่ะ ถ้ามีอาการนานเกิน 1 วัน ควรไปพบหมอตรวจดูเพื่อความสบายใจ และหาสาเหตุค่ะ