ท้องผูกปวดท้องอันตรายไหม?

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ท้องผูกแล้วปวดท้องมาก อันตรายไหมคะแบบนี้ แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ 🥲🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะช่วงแรกถ่ายทุกวันแต่ก้อท้องผูกวันตอนนี้21weekแล้วค่ะบ้านนี้ทานมะละกอสุกกับส้มทุกวันเลยค่ะช่วยได้เยอะค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานโยเกิร์ต น้ำลูกพรุน ช่วยได้ค่ะ ถ้าไม่ถ่ายจริงๆ ปรึกษาคุณหมอ จะมียาระบายที่คนท้องทานได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ16w4d