แม่ๆท่านไหนมีอาการปวดท้องเกร็งๆ จี๊ดๆ

มีอาการปวดท้องเกร็งๆ จี๊ดๆ เวลายืน อันตรายมั้ยค่ะ แต่พอเวลานั่งไม่ค่อยมีอาการปวด ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆ น้องกำลังจัดสรรพื้นที่สร้างบ้านในท้องคุณแม่ค่ะ มดลูกกำลังขยายตัวเตรียมพร้อมให้น้อง เป็นไปได้ นอนเยอะๆนะคะ อย่ายกของหนัก หลีกเลี่ยงสารเคมีด้วย

5y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่่เป็นไรจ้า ที่เจ็บจี๊ดๆเพร่ะมดลูกขยายตัว

5y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️