36+5 วีค ปวดท้องเหมือนปวดอุจจาระแต่เบ่งไม่ออก

มีอาการปวดท้องมาก แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยอันตรายไหมค่ะ พอดีโรงพยาบาลอยู่ไกลสอบถามเบื้องต้นก่อนค่ะ

3 ตอบกลับ

จะเจ็บท้องคลอดจ้าสังเกตุอาการไปก่อนนะค่ะถ้ามีท้องแข็งถี่นาน30วินาทีทุก5นาทีรึมีมูกเลือดรีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

ถ้าเจ็บเตือนน่าจะมีอาการท้องเเข็งด้วยรึเปล่าคะ ถ้าไม่เเน่ใจเเนะนำไห้โทรไปถามคุณหมอโดยตรงชัดเจนกว่าค่ะ

เจ็บหายๆ อาการเตือนค่ะ แต่ถ้าเจ็บไม่หาย หาหมอค่ะ