สอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง38+3

มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดมากแต่พอทนได้ มีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ไม่มีมูกหรืออะไรออกมาเลยค่ะ มีแค่ตกขาวออกเยอะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เจ็บแบบนี้ คือเจ็บเตือนรึเปล่าค่ะ

6 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนตอน 37W+ พอเข้า 38W เจ็บท้องถี่ช่วงตี 3 ตี 5 มีมูกเลือดแล้วรีบไป รพ ทันที ไปถึงพยาบาลซักประวัตินั่นนี่เจาะสายน้ำเกลือ 07:15 และเข้าห้องคลอด 07:35 คลอดเลยค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰

38+4 บ้านนี้ไม่มีมูกเหมือนกันค่ะ 5 ทุ่มครึ่งนอนอยู่ดีๆก็เจ็บมากไม่มีเตือน รอจนเที่ยงคืนครึ่งค่อยไปหาหมอ ถึง ร.พ ตี 1 เกือบครึ่ง ตี 2 เข้าห้องคลอด 2:42 คลอดเลยค่า

1y ago

แตกยังคะคุณแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

1y ago

38+3ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

ใช่ค่ะแม่