มีมูกไหลเเบบนี้คืออะไรคะ 39+3 หมอกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวันจันทร์

มีอาการปวดท้องน้อยนิดๆ ไม่ได้ปวดถี่ ท้องไม่เเข็งบ่อย เเต่ฉี่บ่อยมาก กลัวคลอดก่อนจังเลยพ่อน้องไปคัดทหารกลับพรุ่งนี้กลัวเป็นอะไรกะทันหัน.🥹

มีมูกไหลเเบบนี้คืออะไรคะ 39+3 หมอกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวันจันทร์
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

4w ago

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่สู่ๆค่ะ