ปวดท้องน้อยweek ที่6 มีผลร้ายแรงมั้ยคะ

มีอาการปวดท้องน้อยคล้ายๆปวดประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ ปวดเมื่อคืนตอนนั่งรถไปทำบุญ แล้วก็ตั้งแต่เช้าค่ะ อายุครรภ์ 6week 4วัน

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ