ขอถามหน่อย

มีอาการปวดท้องน้อย และท้องเเข็งรวมด้วย แต่ทนได้ อายุครรภ์ 39 w 1 d ยังงี่ต้องไปโรงพยาบาลยัง เป็นมาทั้งวันเลย

7 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลย ของเรา 37 วิค 4 วันค่ะ เป็นมา 3 วันและ บางทีก็แข็งทุกๆ10 นาที พอตั้งใจจะไปหาหมอ หาย แต่เราปวดร้าวไปหลังไปก้นกบเลย ยิ่งถ้าเดินจะเจ็บแปล๊บบบบเลย อยากเจอหน้าลูกแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นคะ. ไปหาหมอหลายรอบเเล้ว. ได้กลับมาดูอาการที่บ้านเหมือนเดิม.

จับเวลาดูค่ะ 10 นาทีมีท้องปั้นท้องแข็งกี่รอบ ถ้ามี 3-5 รอบก็ควรไปรพค่ะ

ยังไม่ต้องก็ได้น่ะคะ เพราะถ้าไป รพ. ก็คงต้องไปนอนรออยู่ดีค่ะ

ท้องแข็งถี่มัยค่ะถ้าถี่ขึ้นไปรพ.เลยนะค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ