ปวดท้องทุก10นาที

มีอาการปวดท้องทุกๆ10นาที ท้องแข็งด้วย ตั้งแต่10โมงเช้าจนถึง4ทุ่มก้อยังไม่หาย มีมูกเลือดออกมาด้วย แต่โทถามห้องคลอด เค้าบอกยังไม่ต้องมารพ ต้องรอไห้ปวดทุก5นาทีค่อยไป อยากทราบว่าต้องทนปวดแบบทุกๆ10นาทีไปอีกกี่วันคะถึงจะปวดทุกๆ5นาที เพราะทนปวดมา12ชมแล้วไม่มีทีท่าว่าจะหายเลย

14 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจก่อนค่ะถ้ายังไม่คลอดจริงๆหมอคงให้กลับ แต่ถ้ามดลูกเปิดถึง2เซนแล้วหมอจะให้นอนรอคลอดค่ะ ระยะเวลาแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ ส่วนตัวปวดแค่ไม่เกิน4ชม.ก็คลอดค่ะทั้ง2ท้องเลยค่ะ บางคนปวด5วัน5คืนค่ะรึมากกว่านั้น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปวดถี่มากเเต่ไม่มีมูกเลือดหรืออะไรเจ็บประมาณนาทีสองนาทีก็หายเป็นมา2วันคืออันนี้จะคลอดหรอคะ

รีบไปเลยค่ะ เราก็คลอด รพ.รามา เราเจ็บทุก 10 นาทีแต่เราบอกพยาบาลว่า เจ็บทุก 5-6 นาที พอเราไปถึง ปากมดลูกก็เปิด 5 เซนแล้ว

แต่ของเราหมอบอกให้ไปเลยนะคะ. ถ้ามีมูกเลือดและน้ำเดินออกมา ให้รีบไป รพ. เลย ถึงแม้ว่าท้องไม่ได้เจ็บก็ตาม

ไป รพ.เลยค่ะแม่.บ้านนี้ตอนจะคลอด.น้ำเดิน.ไม่เจ็บไม่ปวด.หมอให้แอดมิดค่ะ.เช้ามาเจ็บคลอดเลย

รีบไปเลยค่ะ ปวดทุก10,นาทีถือว่าถี่แล้ว อันตรายต่อเด็กหากปล่อยไว้นาน

ไปโรงพยาบาลหรือยังคะแม่ มีมูกเลือดคือปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วนะ

จริงๆควรไปแอดมิดรอดูอาการที่ รพ. แล้วนะคะ

4y ago

จะลองไปดูค่ะ ไม่ไหวแล้วจริงๆ หมอไล่กลับค่อยกลับ ขอบคุณค่ะ

เราปวดตั้งแต่ตี1 คลอด11โมงเช้า

ไปหาหมอเลยค่ะแม่