ปวดท้อง😔😔

มีอาการปวดท้อง น้อย ปวดๆๆหายๆๆ ปวดไม่มาก ปวดแค่รุ้สึกได้ว่ามันปวด ปวดไปถึงแคม มันปกติใช่มั้ย ค่ะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 12w

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยาย อาการเดียวกับบ้านนี้เลยค่ะ ถ้ากังวลแนะนำหาหมอนะ เพราะอาการคนท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน