ใช่มูกใสไหมคะแม่ๆ

อายุครรภ์ 38+6 ค่ะ มีอาการปวดท้อง อยากทราบว่าใช่มูกใสไหมคะแม่ๆ

ใช่มูกใสไหมคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่ ให้สังเกตุดูนะคะถ้ามีกลิ่นมีอาการคัน ปวดท้องน้อยร่วมให้ไปหาหมอค่ะเพราะจะติดเชื้อช่องคลอดค่ะแม่

น่าจะเป็นตกขาวนะคะถ้าเป็นมูกใสจะต้องเป็นเหมือนวุ้นรึป่าวคะ