สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 33 w 4 d

มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งเป็นพักๆ แต่ไม่มีน้ำเดิน หรือ มูกเลือด น้องยังดิ้นปกติ เลยอยากทราบว่าแม่ๆที่ครรภ์ 33 wเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถี่ทุก3-5นาทีมั้ยค่ะ นอนหรือนั่งพักดูถ้าทำแล้วไม่ปวดหรือแข็งขึ้นคือปวดเตือนคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ อยากให้ครบก่อนค่อยคลอดเหมือนกันค่ะ😊