33 w ปวดท้องด้านขวาล่าง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 33 w +2 มีการปวดท้องด้านล่างขวา เวลาเอี้ยวตัว เวลาเดินจะมีอาการปวด แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะไปหาหมอ หมอบอกลูกปกติดีค่ะ ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเราปวดประมาณ3-4วัน พอไปหาหมอปุ้ปหายปั้ปยังไม่ทันได้ตรวจหายเลยค่ะ ติดเครื่องnstด้วยค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่านะคะเพื่อความสบายใจค่า

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️