38+2weekมีอาการแบบนี้ คืออะไร

มีอาการปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อย ตลอดเวลา แต่ท้องไม่ปั้นแข็ง อาการแบบนี้บ่งบอกถึงอะไรคะ

2 ตอบกลับ

เป็นตลอดคะตั้งเเต่บ่าย3 ยาวมาถึง6โมงเย็น จี๊ดตลอดเวลา ตอนนี้หายปวดแล้วจร้า

ได้จับเวลานับดูมั้ยคะว่าทุกกี่นาที เป็นช่วงไหนบ่อย