มีแม่บ้านไหนมดลูกเปิด1ซ.ม แล้วหมอให้แอดมิทบ้างค่ะอีกนานมั้ยกว่าจะคลอด

ปากมดลูกเปิด1ซ.ม น้ำไม่เดิน ตอน6โมงเย็นกว่าๆ ตอนนี้เจ็บถี่มากๆเลยค่ะ มีเลือดออกมาบ้าง อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด พอดีท้องแรกน่ะค่ะ ((อยากทราบแม่บ้านแต่ละบ้านมีอาการเหมือนกันมั้ยค่ะ))

6 ตอบกลับ

ขอบคุณนะค่ะ ตอนมาโรงพยาบาลประมาณ 18:00 นปากมดลูกเปิดแค่ 1เซ็นต์ พอตอน ห้าทุ่มปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอเลยทำการกระตุ้น กระตุ้นปากมดลูกโดยการคว้านเสร็จ ช่วงเช้าโดนยาเร่งคลอด ไป 2 รอบ ทรมานมากเลยค่ะ กว่าจะคลอดก็ตอน 17:00 นของอีกวัน สรุปใช้เวลาคลอด 1 วันเต็มๆ เข้าห้องคลอด ลูกคลอดยาก เพราะอุ้มเชิงกรานแม่แคบ เลยได้โดนกรีดถึงรูก้น โดน 4-5 ต่อเลยค่ะ แต่ก็เป็นความเจ็บที่คุ้มค่าที่สุดในชีวิต ในที่สุดตอน 17:41น น้องมินตราได้ลืมตามาดูโลกครั้งแรกค่ะ

ของบ้านนี้เปิด 1 cm ปวดยังไม่ถี่ หมอให้กลับบ้าน กลับไปแค่ 4 ชม. ปวดท้องถี่ เปิดเพิ่มแค่ 1 cm หมอให้นอนดูอาการ เช้าโดนเร่งคลอดค่ะ เพราะปวดถี่มาก

ถ้ามูกคงจะคลอดแล้วค่ะ บ้านนี้ มดลูกเปิด 4.50 ตั้งแต่34w ตอนนี้ 35+3 ยังไม่ออกเลยจ้า แต่กน่วงจิมิแล้ว

ขอให้คลอดง่ายๆและก็แข็งแรงแม่และน้องนะค่ะ

ถ้ามีมูกเลือด คงคลอดแล้วค่ะ คลอดง่ายๆนะคะแม่