ปกติไหมคะ

มีอาการนี้มานานละคะ คันด้วย

ปกติไหมคะ
47 ตอบกลับ

แม่คะ ทุกคนเค้าต้องการให้เบลอภาพนี้ค่ะ จิ้มตรงจุดสามจุดที่อยู่มุมบนขวามือของโพสต์นี้นะคะ แล้วเลือกแก้ไข แล้วเลือกติ๊ก NSFW ค่ะ แค่นั้นเองค่ะ ลองทำเองนะคะจะได้ทำเป็น รอดูนะคะ ทำเดี๋ยวนี้เลยไม่ต้องมัวขอโทษค่ะ

ควรมีมารยาทในการใช้พื้นที่สาธารณะร่วมกับผู้อื่นด้วยนะคะ อาการแบบนี้ผิดปกติตั้งแต่คนโพสเลยค่ะ ถ้าหาหมอเช็คสุขภาพแล้ว ก็ไปศึกษามารยาทพื้นฐานด้วยนะคะ

5y ago

สมองดิฉันดี รู้ว่าอะไรควรไม่ควรค่ะ ไม่ใช่โพสไม่คิดต้องให้คนอื่นมาเตือน อ้างว่าแชร์อาการ คนปกติก็ทราบกันดีนะคะถ้ามีอาการไม่ปกติต้องพบหมอ ตลกจัง การศึกษาขั้นพื้นฐานไม่ช่วยอะไรจริงๆ หรือศึกษาไม่ถึงขั้นพื้นฐานกันนะ

ควรปึกษาหมอน่ะค่ะแร้วหายามากิน..สาเหตุเกิดจากเชื้อราในช่องคลอด..เช่น กินของมัเองบ่อย ไม่ก้อกางเกงในอับชื้น...อย่าปล่อยไว้นานค่ะ ยิ่งท้องด้วย

เป็นมานานทำไมไม่ไปหาหมอคะ เห็นบอกว่าทั้งเหม็นทั้งเยอะด้วยไม่แปลกใจบ้างหรอ ทนดมอยู่ได้ตั้งนานแล้วท้องอยู่ด้วยระวังลูกติดเชื้อ

จะลงภาพแบบนี้เบลอภาพด้วยก็ดีนะคะ บางคนเขาดูว่าน่าเกียจ บางคนกินข้าวอยู่ ภาพมันไม่เหมาะสมควรเบลอด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณที่เตือนและแนะนำคะ

ตกขาวค่ะ ถ้ามีกลิ่นคัน หาหมอนะคะ เดียวจะเป็นเชื้อรา ติดเชื้อ ถ้าเป็นเยอะหมอจะให้ยาค่ะ

ไม่ปกติล่ะค่ะ สีเหมือนแป้งละลายน้ำแบบนี้ แล้วคันด้วย แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

มารยาทในการใช้แอพไปไหนคะ เบลอภาพก็จะดีค่ะ ของแบบนี้มาโพสสาธารณะไม่ดีเลยค่ะ

5y ago

ต้องขอโทษด้วยนะคะ🙂

สามีได้กลิ่นบ้างป่าวเนี่ย🤢🤢 ปล่อยไว้ได้ไม่ไปหาหมอชินกลิ่นรึไง

ไม่ปกติจ้า ไปหาหมอ และเบลอภาพด้วยนะคะ แม่บ้างคนแพ้ท้องอยู่