ผื่นคัน

ตั้งครรภ์ 20weeks มีผื่นขึ้นบริเวณหน้าท้อง คันด้วย อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอมั้ยคะ บ้านนี้เป็นผื่นแดงและคันคุณหมอก็ให้ยามาทา เช้า-เย็น 2-3วันก็หายจ้า

บ้านนี้เป็น ไปหาคุณหมอ คุณหมอเอาคารามายด์ให้มา

5y ago

บ้านนี้ได้คารามายเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กล้าใช้