38+4 ค่ะ

มีอาการท้องแข็งปวดท้องน้อยและหน่วงที่ก้นแล้ว มีอาการมาประมาณ2วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าต้องไปหาหมอไหมค่ะ หรือเป็นแค่อาการเจ็บเตื่อนเจ็บหลอก

4 ตอบกลับ

แข็งถี่มั้ยค่ะ ถ้าถี่ทุก 5 นาทีไปหาหมอนะคะ ไม่จำเป็นต้องต้องมีมูกเลือด หรือน้ำคล่ำแตก แค่เจ็บท้องถี่ก็ไปได้เลยค่ะ 😊

้เเค่เจ็บเตือนค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอ ท้องเเข็งถี่ มีปวดท้อง เเต้ไม่ถี่ หมอบอกว่ามีมูกเลือดหรือน้ำเดินเเล้วค่อยมา

ถ้าถี่ทุก10นาที ต้องรีบไปค่ะ

แค่เจ็บเตือนคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ นอนซีดไปพลางๆก่อน