ท้องได้38สัปดาห์4วันแล้วค่ะ

อยากถามแม่ๆพอดีท้องแรกท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บท้องน้อยเป็นระยะเจ็บจี๊ดช่องคลอดควรไปหาหมอมั้ยค่ะแต่ไม่มีอะไรออกจากช่องคลอดนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรปรึกษาหมอค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน เกือบคลอดก่อนกำหนดที่ 32 วีค ดีที่ฉีดระงับทัน

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ