แม่ๆๆคนไหนเป็นบางคะ ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ

38+5วิค มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก เราต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ แต่ไม่มีน้ำเดิน หรือ มูกเลือดคะ น้องดิ้นน้อยมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆๆคนไหนเป็นบางคะ ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่ทุกๆ 5-10 นาทีนอนพักแล้วไม่หายต้องไป รพ.นะคะแม่

ถ้าท้องแข็งสม่ำเสมอทุก5นาทีไปค่ะ