ท้อง38+1วีค

มีอาการท้องแข็งบ่อย น้ำนมไหลนิดหน่อย ลูกดิ้นน้อย เวลานอนตะแคงจะซ้ายหรือขวาก็เจ็บใต้ซี่โครงซ้ายเจ็บมาหลายวันแล้ว ทำไงดีค่ะต้องไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันถืแว่าปกติ ถ้าต่ำควรรีบไปหาหมอด่วน อาการอื่นๆที่กล่าวมาเป็นอาการปกติ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ