ท้องแข็งถี่ทุก5นาทีต้องไปรพ.ไหม

มีอาการท้องแข็งถี่ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือนทุกๆ5นาทีแบบนี้ใกล้คลอดหรือป่าวคะต้องไปรพ.เลยไหม ไม่มีน้ำเดินมีแค่มูกใสๆ39+1wจ้า

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดที่ลิ้นปี้คือช่วงบนของท้องคืออาการมีลมเบ่งลูกเกิดขึ้นแล้วค่ะ หน้าแข้งบวม ตาบวมร่วมด้วย ปวดนาน 1 นาที เป็นทุกๆ 5 นาที ปวดนานเป็นชม. ก็ไม่หายเป็นอาการก่อนคลอดค่ะรีบหาหมอค่ะ หมอที่ฝากครรภ์บอกไว้ค่ะ

3y ago

ถ้าปวดใต้ท้องเป็นแค่เจ็บเตือนค่ะคุณแม่😊