มีเลือดออกพอติดกกนไปรพมาปากมดลูกไม่เปิดแบบนี้คืออีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอดตอนนี้39+5จ้า

มีเลือดออกพอติดกกนไปรพมาปากมดลูกไม่เปิดแบบนี้คืออีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอดตอนนี้39+5จ้าแอบกังวน

1 ตอบกลับ

ไม่นานแล้วค่ะ อดทนหน่อยนะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ