คลอดแล้วจ้า38+5

มีอาการท้องแข็ง เลยไปรพ.ตรวจพบปากมดลูกเปิด1.50เซน แอดมิท ตลอดทั้งวันท้องแข็งตลอดแต่ยังไม่ถี่ จนถึงเที่ยงคืน อาการท้องแข็งปวดท้องมากขึ้นจนถึง6โมงเช้าปากมดลูกเปิดเพิ่มเปน3เซน หมอให้น้ำเกลือกับยาเร่งคลอด เปนอะไรที่ปวดท้องมากคะเจ็บปวดทรมานจริงๆ จนบ่าย13.00 พาเข้าห้องคลอด ในที่สุด13.14น. ก็คลอดสำเร็จ นน.2,720 ชายจ้า แม่ท้องแรกค่ะ ไม่คิดว่าจะปวดท้องนานขนาดนี้ น้ำตาที่ไหลลออกมาหายเจ็บปวดเป็นปริดทิ้งเมื่อเห็นหน้าน้อยๆของลูกค่ะ

คลอดแล้วจ้า38+5
53 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะที่มาร่วมแสดงความยินดี และขอเป็นกำลังใจให้แม่อีกหลายๆคนที่ยังไม่คลอดนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอถามได้ไหมค่ะ ตอนคลอดออกมาเจ็บมากไหมเรากลัวเจ็บตอนคลอดมากเลยแต่เรามีความสุขมากกว่าถ้าได้เห็นลูก แต่เจ็บท้องทรมานมากจริงๆหรอค่ะ

4y ago

เจ็บปวดมากๆคะ แม่เองคิดว่าจะอดทนได้จะไม่ร้องไห้ แต่สุดๆคะแต่เจ็บปวดตอนปวดท้องนะคะ ส่วนตอนคลอดไม่เจ็บเท่าไหร่คะ เพราะเราผ่านการเจ็บปวดท้องขณะที่รอมดลูกเปิด อันนั้นเจ็บจริงๆแต่ยังไงสู้ๆนะคะแม่ เปนกำลังใจให้นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็38+5เหมือนกันยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ❤️🥰​บ้านนี้ก็37w2dล่ะอยากเจอหน้าลูกสาว​แล้ว​เหมือนกัน​ค่ะ

ท้องแข้งจะรุ้สึกยังไงค่ะ ขอคำแนะนำน่อยค่ะ เพราะใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกปวด01:00คลอด21:10น.เปนอะไรที่ทรมานมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้38วีคเงียบกริบเลยคะแม่

เจ็บท้องเป็นอะไรที่ทรมานสุดเลยๆแม่ ยินดีด้วย

4y ago

เจ็บมากๆทรมานแต่ก้อดีใจนะคะที่เหนหน้าลูก

ดีใจด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​เเม่​มือใหม่