คลอดแล้วจ้า38+5

มีอาการท้องแข็ง เลยไปรพ.ตรวจพบปากมดลูกเปิด1.50เซน แอดมิท ตลอดทั้งวันท้องแข็งตลอดแต่ยังไม่ถี่ จนถึงเที่ยงคืน อาการท้องแข็งปวดท้องมากขึ้นจนถึง6โมงเช้าปากมดลูกเปิดเพิ่มเปน3เซน หมอให้น้ำเกลือกับยาเร่งคลอด เปนอะไรที่ปวดท้องมากคะเจ็บปวดทรมานจริงๆ จนบ่าย13.00 พาเข้าห้องคลอด ในที่สุด13.14น. ก็คลอดสำเร็จ นน.2,720 ชายจ้า แม่ท้องแรกค่ะ ไม่คิดว่าจะปวดท้องนานขนาดนี้ น้ำตาที่ไหลลออกมาหายเจ็บปวดเป็นปริดทิ้งเมื่อเห็นหน้าน้อยๆของลูกค่ะ

คลอดแล้วจ้า38+5
53 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น่าชังเชียวว🥰

ยินดี​ด้วย​​ค่ะ​แม่🥰

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​😍💕

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะะะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ