สอบถามแม่ๆคะ ท้อง37+1 w

มีอาการท้องแข็ง ปั้นถี่ ทุก5นาที ปวดลงหัวหน่วง เป็นพักๆ ต้องไปหาหมอไหม รึต้องรอดูก่อน

4 ตอบกลับ

ถ้าพอทนได้ก็รอดูอาการค่ะแม่ บ้านนี้ตอน 36+1 week ก็เป็นค่ะ ท้องแข็งทุก 7-8 นาที เจ็บท้องร่วมด้วย เป็นเฉพาะช่วงเช้าช่วงบ่ายก็หายค่ะ

1y ago

ทนได้คะ แต่ท้องปั้น สักพักหาย แล้วกปั้นใหม่ เปนๆ หายๆ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ปวดหน่วงแต่ยุในระดับที่ทนได้ เลยคิดว่าเป็นปวดท้องเตือนเลยไม่ได้ไปหาหมอ แม่ลองนอนพักดูนะคะอาจจะหาย

1y ago

จ้า ท้อง2แต่ก้ยังแอบกลัว เพราะคนแรกไม่ได้เปนแบบนี้เลยค่ะ แต่น่าจะเจบเตือน

ปวดทนได้ไหมค่ะ ถี่ขึ้นอีกไหม เราคลอดคนที่3 ก็คลอด37+3 แต่ของเราน้ำเดินท้องไม่ปั้น ไปถึง รพ.ปากมดลูกเปิด4เซน

1y ago

ยังไม่มีน้ำเดินคะ แต่ท้อง ปั้น แล้วก็หาย

ปวดถี่ทุก 5 นาที ควรไปค่ะ

1y ago

ตอนนี้ไม่ปั่นแล้วค่ะ เหมือนเจ็บเตือนรึเปล่า