ขอสอบถามอาการแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ย

มีอาการท้องแข็ง 5-10 นาที ปวดท้องร่วมๆนิดหน่อย ต้องไปหาหมอมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามอาการแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ย
3 ตอบกลับ

ถ้าปั้นแข็งสม่ำเสมอทุก 5 นาทีหรือน้อยกว่านี้ ค่อยไปค่ะแม่

อาการเดี๋ยวกันค่ะของแม่ก็แบบนี้ ไปหาหมอ คลอดวันนั้นเลย

2y ago

เคยเป็นแบบนี้นะคะ แต่ไม่กล้าไป กลัวโดนกลับบ้าน