ท้องเเข็งทั้งท้อง

มีอาการท้องเเข็งทั้งท้องคืออะไรคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ? ตอนนี้รอสังเกตุลูกดิ้นน้อยค่ะ เลยกำหนดคลอดมาอาทิตย์นึงเเล้ว

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ท้องปั้นมาเป็นอาทิตแล้วนอนกลางคื่นแคงซ้ ายขาวก้ไม่ได้เจ็บจื่ดๆตรงช่องคลอดลูกก้ดิ้นน้อยลงจะเป็นอัตรายต่อเด็กป่าวค่ะ

ควรไปหาหมอนะค่ะ ลูกอาจสำลักน้ำคล้ำได้ค่ะ

4y ago

ผ่าคลอดเรียบร้อยจ้า

ถึงรพ.แล้วเนอะแม่ ขอให้คลอดปลอดภัยค่ะ

คุนแม่ควรรีบไปไห้หมอดูอาการหน่อยนะค่ะ

4y ago

อยู่รพ.เเล้วจ้า ขอบคุณมากค่ะ

ไปเลยค่ะ.. สัญญาณคลอดมาแล้ววว

ใกล้คลอดแล้วค่ะรีบไปด่วนค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ

หมอไม่ผ่าให้หรอคะคุณแม่

4y ago

ไม่เลยจ้า ตอนนี้อยู่รพ.เเล้วจ้า

ไปเลยค่าา จะคลอดแล้ว

หมอไม่นัดผ่าหรอค่ะแม่

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

คลอดง่ายๆนะคะ