แหวะนมเพราะบิด

แม่บ้านไหนมีน้องที่บิดจนแหวะนมมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ปรึกษาหมอแล้ว เพราะน้องบิด เบ่งอึ หน้าดำ หน้าแดง บางทีกรี๊ดออกมาด้วย คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ ขอแค่ฉี่ปกติ อึไม่เป็นเลือด เป็นพอค่ะ เดี๋ยวน้องโตอีกหน่อยก็จะเริ่มควบคุมการเบ่ง และขับถ่ายได้ดีขึ้นค่ะ น้องอายุ 2 เดือน 4 วัน ค่ะ

บิดตัวเพราะแน่นท้องค่ะเลยทำให้แหวะนมน้องไม่สบายตัวแม่ต้องอุ้มให้นมลงกระเพาะก่อนอุ้มพาดบ่าซัก15นาทีค่ะถ้าเขาบิดตัว

ทางนี้ก็เป็นคะบิดเบ่งจนหน้าดำหน้าเเดงเหมือนกันคะเเต่ไม่เเหวะนมบิดจนคิดว่าเป็นไร1เดื่อน7วัน

บ้านนี้เป็นค่ะแม่ น้องชอบบิดตัว พอบิดตัวก้แหวะนมออกมา น้อง2เดือน14วันคะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอ

8mo ago

ทางนี้ 1 เดือน 5 วันบิดเก่งมาก บิดจนเสียงแห้ง

กินนมครั้งละเท่าไหร่ ทุกกี่ชม.คะแม่

นมแม่ด้วยนมเสริมด้วยคะทุก3ชม.

พาดบ่าให้เรอจ้า