ลูกร้องไห้ทุกครั้งที่ถ่าย

ต้องไปหาหมอมั้ยคะ มีอะไรผิดปกติมั้ย

5 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ ถ้า1-2 เดือนเขาจะยังแยกไม่ออกว่าปวดท้องอึหรือว่าอะไร ก็จะร้องก่อน ถ้าไม่สบายใจพาไปหาหมอเลยค่ะ หมอเด็กโคตรเก่งงงง เราพาไปจนคุณหมอจำหน้าได้แล้วแซววว่าคุณแม่มือใหม่มาอีกแล้วจ้าาา

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าไม่สบายใจก็พาไปหาคุณหมอได้นะค่ะ บางทีน้องอาจจะปวดบิดถ่ายไม่ออกก็เป็นได้

10mo ago

น้องถ่ายไม่แข็งนะคะ น้องกินนมแม่ล้วน ตอนนี้อายุได้ 1 เดือนกับ 8 วันค่ะ

ลูกเราก็ร้องนะคะพอเช็ดทำความสะอาดเปลี่ยนเพิสให้ก็หายร้องค่ะ

น่าจะถ่ายยาก ถ่ายแข็ง ไม่ก็ปวดบิดค่ะ อาจจะต้องเปลี่ยนนม

10mo ago

ถ้างั้นอาจจะแค่ร้องไม่ชอบแฉะๆค่ะ

ต้องดูก่อนคะว่าร้องแบบใหน หาสาเหตุก่อน

10mo ago

น้องกี่เดือน ทานอาไรคะ เด็กท้องอืดท้องผูกรึป่าว