ท้องแข็ง ท้องปั้น.

มีอาการท้องเเข็งทั่วท้องเลย+น้องไม่ดิ้นเลย ทานน้ำเย็นมากๆก็ไม่ดิ้นเลยค้ะ อาการเเน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวก ไปหาหมอได้เลยไหมค่ะ กลัวไปเเล้วหมอว่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปเถอะค่ะคุณแม่ ไปแล้วโดนว่าแต่ลูกไม่เป็นอะไร ยังดีกว่าปล่อยไว้แล้วน้องเป็นอะไรไปนะคะ บอกหมอว่าน้องไม่ดิ้น เค้าจะติดเครื่องดูเด็กในครรภ์ให้ค่ะ เราจะได้สบายใจ

2y ago

นั้นเเหละคะเเม่ ทำเอาไม่อยากไปเลย 🥲