ท้องแข็ง+มีมูกใส

ท้องแข็งแบบนี้ มีมูกใสไหลออกมา ไปหาหมอได้เลยไหมค่ะ

ท้องแข็ง+มีมูกใส
21 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะ เมื่อวานเราก็มีมูกใสมาหาหมอ ก็ได้รับคำแนะนำ แต่กลับบ้าน เพราะเช็คแล้วมดลูก​ยังไม่เปืดและไม่ปวดท้องมาก จนวันนี้ตี4 มีน้ำไหลและปวดท้องไม่มาก3 ครั้งๆละ1นาที ห่างกัน1นาที และเช้าตี5 -​6โมง มีมูกเลือดออก ตอนนี้ก็มารพ. และ เปิด1 เซ็น​รอคลอดเลย

ไปเลยแม่ ของเราแบบนี้แหละ ไปถึง เปิด 4 ซม แล้วนะ

บ้านนี้35wมีมูกใสมา2-3วันแล้วไม่มีอาการอื่นร่วม

4y ago

ฝากด้วยนะคะ

หาเลยค่ะบ้านนี้ปวดแบบนี้มดลูกเปิด4เซน

ไม่ต้องรอให้เจ็บจ้า ถ้ามีมูกไสไหล

หิ้วของเตรียมคลอดไปเลยค่ะแม่

ไปเลยค่ะแม่ เตรียมตัวเลยค่ะ

หิ้วของเตรียมคลอดเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่