29 w มีอาการ

มีอาการท้องเเข็ง(เเข็ง24ชม.) มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆ เป็นช่วงๆ รู้สึกกระตุกๆตรงช่วงล่างของท้อง เป็นบ่อยเป็นทีก็นานสักพักเลยค่ะ ปกติไหมคะเเม่ๆ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ ถ้ามี เป็นหนัก ไม่หาย นานถี่ รุนแรง แนะนำหาหมอเพื่อตรวจหาสาเหตุคะ