บ้านนี้ ไห้คุณพ่อตาม ตี1-2 ผ่านมา1ชม. มีอาการท้องเเข็ง เป็นช่วงๆ เเล้วก็หาย

+กับมีความหิวไปด้วยท้องเเข็งด้วยเเล้วก็หาย เเล้วมาปวดท้องหน่วงๆเเต่พอทนได้ เเบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ 37+3

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกเยอะหรือท้องแข็งถี่ทุก5-10นาทีค่อยไปค่ะ

2y ago

เคยนอน โรงบาล36+3 ปากมดลูกเปิด3เซนหมอไห้กลับ จนตอนนี้37+3 ก็มีอาการเเข็ง เเต่ไม่รู้ว่าปวดเตือนหรือปวดอะไร,😂😂😂