17 สัปดาห์ มีอาการ เจ็บท้องหน่วงๆพักๆ

ช่วงนี้เริ่มรู้สึกเจ็บท้อง เจ็บแบบปวดประจำเดือน เจ็บแปล๊บๆก็มี เป็นช่วงๆ บางทีเจ็บนานมากจนรู้สึกเหมือนจะแท้ง บางครั้งก็รู้สึกอะไรวุบๆในท้อง พอคลำก็ไม่ได้รู้สึกว่าดิ้น

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บแล้วนั่งพักหาย=มดลูกขยายตัว ถ้าพักเท่าไหร่ก็ไม่หาย=อันตราย หาหมอค่ะ