ท้อง 6เดือน

มีอาการท้องเจ็บๆๆหายๆๆ แม่ๆๆคนไหรมีอาการแบบนี่มั่งค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด เป้นความดันสูงด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เสียวเหมือนกันคะ ภาวนาขอให้คลอดตามกำหนดคะ แต่เขาแข็งแรงดี แต่บางทีแม่ก็มีอาการแปลกๆ.. ขอให้คุณแม่และคุณลูกสุขภาพแข็งแรงนะคะ 🤰💕🌷

6y ago

🤰💕💕